Canh Dưỡng Sinh

 

Canh Dưỡng Sinh

 

Tác giả: Lập Thạch Hòa
Chuyển Ngữ: Trần Anh Kiệt

 


 

 

Toàn tập sách Canh Dưỡng Sinh này (tái bản lần thứ ba tại Sydney, được tu chỉnh và bổ sung tài liệu) được đưa lên mạng internet nhằm giới thiệu với đồng bào xa gần một thứ canh rau tầm thường nhưng hữu ích cho sức khỏe.

Quyển Canh Dưỡng Sinh này được dịch thuật và phổ biến đến quý Ðộc giả với tính cách thông tin quảng bá những phát minh mới mẻ của xứ người. Quý thân hữu và chuyên gia y tế đóng góp ý kiến hay tài liệu trong phần phụ lục của quyển sách chỉ với mục đích giúp quý độc giả am tường thêm đặc tính của từng loại thảo mộc mà tự quyết định, chớ không hề khuyến khích hay ngăn trở quý vị nên hay không nên sử dụng Canh Dưỡng Sinh. Vì vậy, dịch giả và gia đình cùng những bằng hữu có đóng góp tài liệu và công sức để làm trang web này không chịu trách nhiệm về những hậu quả bất lợi, nếu có, xảy ra cho người áp dụng. Ðề nghị quý vị nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ gia đình trong trường hợp có ý định thực hành phương pháp dưỡng sinh này.

Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về Canh Dưỡng Sinh xin qúy vị xem trang vấn đáp về Canh Dưỡng Sinh trên mạng www.vnfa.com của Hội Thân Hữu Việt Nam.

Trân trọng kính chào qúy vị

Trần Anh Kiệt